Trang chủ
Lĩnh vực hoạt động
Tin tức mới

Sự phát triển kinh tế ấn tượng cùng với đô thị hóa nhanh chóng tại Việt Nam đã nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Tuy nhiên, đồng thời cũng đã nảy sinh nhiều mối lo ngại về môi trường đô thị , đặc biệt là hệ thống cấp thoát nước. Nước thải trong các gia đình, các khu chung cư, khu công nghiệp và bệnh viện hầu như không được xử lý hoặc chưa xử lý triệt để đã thoát ra ngoài chảy vào kênh rạch, sông hồ, làm ảnh hưởng lớn đến đời sống, sinh hoạt của người dân trong vùng và các khu vực lân cận. 


Quan điểm chung là tăng trưởng kinh tế phải gắn với phát triển xã hội và bảo vệ môi trường, phấn đấu cho mục tiêu phòng ngừa và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.


Vì vậy, đầu tư hệ thống xử lý nước thải là việc cần thiết nhằm góp phần bảo vệ môi trường, tạo điền kiện cho sự phát triển bền vững của xã hội, để thế hệ mai sau có thể thừa hưởng những lợi ích mà chúng ta mang lại.

事实上产后丰胸是有用的,不过产后丰胸是一个循序渐进的过程丰胸产品,急不得也快不了,所以想要进行产后丰胸的妈妈们一定要有耐心丰胸方法,认真对待,一定会获得满意的成果。根据权威机构专家的建议丰胸效果,科学、健康的产后丰胸应该分为三个不同的阶段,每个阶段都有各自的侧重点丰胸产品粉嫩公主
Đối tác

Thông tin liên hệ
an image

Công ty TNHH TM XD Công Nghệ Việt

373/152/44 Lý Thường Kiệt, P. 8, Q. Tân Bình, Tp HCM
Phone: 08 2237 5585
Fax: 08 6292 5981
Hotline: 0984 676 429
Email: vtechco@live.com